หมวดหมู่: ไอที-เทคโนฯ

1.AAA AHCM ERP

'เอบีม คอนซัลติ้ง' ควบรวมธุรกิจ 'อิเมอร์ริทิส ไทย-อินโดนีเซีย ขึ้นแท่นผู้นำที่ปรึกษา HCM – ERP ครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน

     กลุ่มบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง ประกาศการรับโอนธุรกิจจาก บริษัท อิเมอร์ริทิส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท อิเมอร์ริทิส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศอินโดนีเซีย จำกัด ผู้นำบริษัทที่ปรึกษาอันดับหนึ่งด้านระบบ HCM ของไทยยกระดับเป็นบริษัทที่ปรึกษาระบบ HCM และ ERP แบบครบวงจรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

      นายอิชิโร ฮาระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาระดับโลก ผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับเปลี่ยนองค์กรธุรกิจในรูปแบบดิจิทัลทรานสฟอร์เมชั่น ในเครือบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด, บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (อินโดนีเซีย) จำกัด ได้รับโอนการดำเนินธุรกิจจาก บริษัท อิเมอร์ริทิส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท อิเมอร์ริทิส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศอินโดนีเซีย จำกัด นับตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 โดยการโอนย้ายการดำเนินกิจการในครั้งนี้ส่งผลให้ธุรกิจที่ปรึกษาของบริษัท ต่อยอดการให้บริการที่ปรึกษาด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ (HCM) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

      ทั้งนี้ อิเมอร์ริทิส ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี 2546 เป็นบริษัทที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านระบบ HCM ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานประจำในประเทศไทยและอินโดนีเซียเพื่อให้บริการลูกค้ากลุ่มธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการเงิน อุตสาหกรรมการผลิต และกลุ่มอุตสาหกรรมสื่อสารด้วยการบริการให้คำปรึกษาด้านระบบ HCM ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของ SAP®SuccessFactors® และ SAP®HCM®

      “ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล ส่งผลให้องค์กรต่าง ๆ ต้องพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถในการบริหารข้อมูลที่เกี่ยวกับทรัพยากรมนุษย์ในด้านต่าง ๆ ให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล และเข้ากันกับกระบวนการจัดการทรัพยากรมนุษย์อย่างชาญฉลาด ยิ่งไปกว่านั้นการบูรณาการร่วมไปกับระบบ ERP (Enterprise Resource Planning) จะช่วยตอบโจทย์ฝ่ายต่าง ๆ ของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยการโอนการดำเนินธุรกิจจาก อิเมอร์ริทิส ในประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญในฐานะที่เป็นบริษัทที่ปรึกษาอันดับหนึ่งด้านระบบ HCM ของไทย ส่งผลให้ เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) พร้อมให้บริการโซลูชั่นของ SAP ได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น นับเป็นประโยชน์กับลูกค้าธุรกิจโดยตรงที่จะได้รับการบริการที่ปรึกษาแบบครบวงจรและสนับสนุนองค์กรก้าวสู่ยุคดิจิทัลอย่างอย่างมั่นคงและยั่งยืน“นายฮาระกล่าว

      อย่างไรก็ดี บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) เป็นบริษัทในเครือ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด จากประเทศญี่ปุ่น ที่ให้บริการลูกค้ากว่า 700 รายทั่วภูมิภาคเอเชีย อเมริกา และยุโรป โดยเอบีม คอนซัลติ้ง(ประเทศไทย)ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2548 มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 300 คน และมีลูกค้ามากกว่า 150 ราย ในประเทศไทย ด้วยความเชี่ยวชาญด้านบริการของด้านดิจิทัลทรานสฟอร์เมชั่น เพื่อช่วยสร้างข้อได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ การปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจ ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมเทคโนโลยี และยกระดับผลการดำเนินงานขององค์กรด้วย ERP และโซลูชั่นอื่นๆ ทั้งหมด รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการจัดการ, Digital BPI, การวิเคราะห์ข้อมูล, การจัดการโครงการด้านไอที และเอาท์ซอร์สสำหรับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศ นอกจากนี้ ยังได้ร่วมมือกับ SAP พลิกโฉมให้ธุรกิจของลูกค้าบรรลุเป้าหมาย ด้วยการร่วมมือกับลูกค้าในการวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ภายในองค์กรโดยใช้วิธีเน้นการปฏิบัติได้จริง (Pragmatic Approach) เพื่อให้ลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว คุ้มค่า และวัดผลได้

เกี่ยวกับบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด

     บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด ให้บริการการทรานสฟอร์มธุรกิจที่สร้างความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ ปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจ ยกระดับนวัตกรรมเทคโนโลยี และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กร ให้กับบริษัทข้ามชาติและบริษัทในประเทศชั้นนำทั่วโลก ทั้งนี้ เอบีม คอนซัลติ้ง ทำงานร่วมกับลูกค้าในการวินิจฉัยและแก้ไขความท้าทายที่แท้จริงด้วยโซลูชั่นที่รวมการปฏิบัติที่ดีที่สุดและการดำเนินงานเข้ากับความเชี่ยวชาญทางเทคนิค ในอุตสาหกรรม โดยเน้นใช้วิธีการปฏิบัติได้จริง (Pragmatic Approach) เพื่อมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลลัพธ์ที่รวดเร็ว คุ้มค่า และวัดผลได้ สำนักงานใหญ่ของเอบีม คอนซัลติ้ง ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีทีมงานกว่า 6,000 คน ที่ให้บริการลูกค้ากว่า 700 รายทั่วภูมิภาคเอเชีย อเมริกา และยุโรป ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.abeam.com/

เกี่ยวกับบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

        บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีทีมงานกว่า 6,000 คน ที่ให้บริการลูกค้ากว่า 700 รายทั่วภูมิภาคเอเชีย อเมริกา และยุโรป นับตั้งแต่เปิดให้บริการที่ปรึกษาในประเทศไทยเมื่อปี 2548 เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 300 คน ที่ให้บริการลูกค้ามากกว่า 150 ราย ในประเทศไทย ด้วยความเชี่ยวชาญในบริการด้านด้านดิจิทัล ทรานสฟอร์เมชั่น เพื่อช่วยสร้างความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ การปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจ ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมเทคโนโลยี และยกระดับผลการดำเนินงานขององค์กรด้วย ERP และโซลูชั่นอื่น ๆ ทั้งหมด รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการจัดการ, Digital BPI, การวิเคราะห์ข้อมูล, การจัดการโครงการด้านไอที และเอาท์ซอร์สสำหรับบริษัทชั้นนำต่างๆ ในประเทศไทย

     นอกจากนี้ บริษัท เอบีม ยังเป็นพันธมิตรที่ดีกับ SAP โดยให้บริการด้วยทีมที่ปรึกษาที่ได้รับใบรับรองจาก SAP เพื่อความสำเร็จในการทรานสฟอร์มของเอบีมร่วมมือกับลูกค้าในการวินิจฉัยและแก้ไขความท้าทายที่แท้จริงด้วยโซลูชั่นที่รวมการปฏิบัติที่ดีที่สุดและการดำเนินงานเข้ากับความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในอุตสาหกรรม โดยเน้นใช้วิธีการปฏิบัติได้จริง (Pragmatic Approach) เพื่อมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลลัพธ์ที่รวดเร็ว คุ้มค่า และวัดผลได้ เอบีมมีปรัชญาการบริหารจัดการคือ Real Partner ด้วยการให้บริการที่ปรึกษาด้วยบุคลากรที่มีทักษะ มีความรู้ มีความเชี่ยวชาญ พร้อมโซลูชั่นที่แก้ปัญหาได้จริง และให้ผลลัพธ์ที่เป็นความสำเร็จของลูกค้าอย่างแท้จริง ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.abeam.com/th/en

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!